[ILEC ENGLISH] Ebook Giải chi tiết ETS 2020 - Part 5 by Phuong Nguyen

13/05/2020, 16:39

Chào các em!

Xin chào các em đang theo dõi cuốn Ebook "Giải đề ETS 2020 - Part 5". Lời đầu tiên, đội ngũ ILEC ENGLISH xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn vì sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua

Cùng quá trình 10 năm hình thành và phát triển, với mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của người Việt trẻ, chúng tôi luôn cố gắng hết mình và cam kết mang lại cho các bạn học viên những sản phẩm chất lượng nhất.

Tiếp nối chuỗi sản phẩm đó, ILEC xin giới thiệu tới các em cuốn Ebook "Giải đề ETS 2020 - Part 5" do cô Phương Nguyễn tự soạn thảo vô cùng chi tiết và tỉ mỉ.

Em có thể follow Facebook của cô tại đây nhé!

Cuốn sách bao gồm đáp án và phần giải thích chi tiết, kèm từ vựng xuất hiện trong suốt Part 5 của cuốn sách ETS 2020 mới nhất

Các em cùng đón đọc và ủng hộ nhé

Để góp nhặt nguồn kiến thức tiếng Anh chất lượng, có độ chính xác cao và cập nhật thêm các thông tin về kì thi TOEIC, IELTS, em có thể theo dõi fanpage của ILEC tại ILEC - ENGLISH HOUSE nhé!

Em cũng có thể tham khảo nội dung các khoá học tiếng Anh và dễ dàng đăng kí cho mình một khoá học phù hợp nhé

Mời em đăng ký nhận tư vấn miễn phí tại đây: bit.ly/ilec-dangkytuvan

Mời em tải về phần 01 (bản chữa 5 đề đầu tiên của cuốn ebook nhé).

Để tránh tình trạng các bạn down về mà không học, ILEC sẽ gửi các bạn theo từng phần. Em comment email để ILEC gửi em phần 1 của cuốn ebook, và khi em học xong phần 1, em có thể trả lời lại email cho ILEC và ILEC sẽ tự động gửi bản full cho em nhé!

Mời các em tải về phần 1 tại đây

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Cảm ơn bạn đã đăng ký

ILEC đã gửi email hướng dẫn cho bạn.
Hãy kiểm tra email để nhận được những thông tin hữu ích nhé

Bài viết nổi bật