[ILEC] Bộ sách xóa mù từ vựng tiếng Anh siêu hot [ilec.edu.vn]

13/05/2020, 16:41
Phạm Bảo Ngọc

Trong quá trình học ngôn ngữ, từ vựng là một trở ngại khiến nhiều bạn mất tự tin trọng quá trình học tập. Với mỗi từ bạn gặp phải, bạn luôn cố gắng tìm kiếm điều quen thuộc do không có hiểu biết đầy đủ về cách viết, cách phát âm, trường hợp sử dụng… Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm bộ tài liệu có thể giúp bạn khắc phục điều này thì English Vocabulary In Use sẽ là “liều thuốc” hữu hiệu.

Bộ sách này được thiết kế bởi trường Đại học Cambridge, nơi xuất bản rất nhiều tài liệu học tiếng anh uy tín. Dù bạn đang ở trình độ nào, mục đich gì, bộ giáo trình cũng sẽ đáp eng nhu cầu của bạn. Bộ sách này được viết theo tiêu chuẩn học từ vựng tiếng anh dành cho 4 cấp độ: Elementary, Pre – Intermediate & Intermediate, Upper – Intermediate và Advanced. Với mục tiêu phát triển từ vựng, mỗi phần của bộ sách sẽ cung cấp cho bạn hơn 2000 từ vựng và cụm từ để bạn áp dụng, mỗi bài học cũng ngắn gọn, cô đọng nhưng vẫn đảm bào chất lượng. Các bài tập đều xoáy sâu vào từ vựng, cách thức tiếp cận bài học cũng thường xuyên thay đổi nhằm tránh sự nhàm chán.

NỘI DUNG ENGLISH VOCABULARY IN USE TRONG MỖI TẬP SÁCH Cuốn Elementary sẽ giúp cho người học trình độ sơ cấp tìm hiểu hơn 2000 từ vựng cơ bản, Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng anh, tài liệu này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Với 60 bài học theo chủ đề, bạn sẽ nhớ lâu và vận dụng linh hoạt vào hoàn cảnh thực tế Với English vocabulary in use – Pre – Intermediate & Intermediate, bạn sẽ đi qua 100 bài học cùng hơn 2000 từ vựng dành cho người học trình độ tiếng anh trung cấp. Tài liệu tiếng anh giao tiếp hàng ngày này sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ để tiến lên cấp độ mới. English vocabulary in use – Upper – Intermediate sẽ đưa bạn làm quen hơn 2000 từ vựng trong 100 bài học một cách khoa học, dễ hiểu. Các hình minh họa theo chủ đề giúp người học dễ nắm bắt và tiếp thu kiến thức mới. Advanced là cuốn nâng cao về từ vựng đem đến cho người học sự đột phá với 100 bài học và bổ sung thêm hơn 2000 từ vựng vào kho tri thức. Bạn sẽ nhận thấy qua 4 cuốn sách English vocabulary in use, vốn từ vựng không ngừng được mở rộng cùng kỹ năng sử dụng linh hoạt, phù hợp với hoàn cảnh hơn. LINK DOWNLOAD FREE Download English vocabulary in use – Elementary Download English vocabulary in use – Pre – Intermediate & Intermediate Download English vocabulary in use – Upper – Intermediate Download English vocabulary in use – Advanced Chúc các bạn thành công và thu nạp được thật nhiều từ vựng!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Cảm ơn bạn đã đăng ký

ILEC đã gửi email hướng dẫn cho bạn.
Hãy kiểm tra email để nhận được những thông tin hữu ích nhé

Bài viết nổi bật