ABOUT US

SỨ MỆNH

Được thành lập từ năm 2011, cho đến nay ILEC vẫn luôn nỗ lực không ngừng trở thành cơ sở đào tạo Anh ngữ uy tín, “Ngôi nhà” tiếng Anh đúng nghĩa cho thế hệ trẻ, để không chỉ giúp các em luyện tập kĩ năng ngôn ngữ, mà còn rèn luyện tư duy và đặc biệt kết nối và phát triển bản thân trong một tập thể đầy yêu thương!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp một triệu người trẻ Việt Nam tự tin sử dụng tiếng Anh.

CÂU CHUYỆN

ILEC ra đời từ một tổ chức phi lợi nhuận vì sinh viên đặt tại đại học Bách Khoa Hà Nội. Trong suốt 5 năm từ 2011 đến 2015, ILEC đã tổ chức hàng chục sự kiện, hàng trăm buổi chia sẻ và lớp học luyện tập tiếng Anh cho các bạn sinh viên.

Kể từ 2015, với mong muốn giúp đỡ những người trẻ Việt Nam tự tin sử dụng tiếng Anh, ILEC không ngừng nỗ lực, trở thành cơ sở đào tạo Anh ngữ uy tín, “Ngôi nhà” tiếng Anh đúng nghĩa cho thế hệ trẻ, để không chỉ giúp các em luyện tập kĩ năng ngôn ngữ, mà còn rèn luyện tư duy và đặc biệt kết nối và phát triển bản thân trong một tập thể đầy yêu thương!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI ILEC

ĐAM MÊ – NHIỆT HUYẾT – KIẾN THỨC – PHÁT TRIỂN

1. Đam mê:

Trên con đường theo đuổi đam mê để thành công, bên cạnh việc trau dồi các kĩ năng chuyên môn, các kỹ năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm là vô cùng quan trọng! Với phương châm “Come to change” – “Tôi đến, tôi thay đổi”, ILEC tự tin đồng hành, rèn luyện cùng các em như một gia đình.

2. Nhiệt huyết:

Trong suốt quá trình phát triển, ILEC không ngừng “truyền lửa” cho các lứa học sinh, giúp các em hoàn thành được mục tiêu của mình.

3. Kiến thức:

ILEC cam kết sẽ luôn tạo ra các hoạt động đem lại kiến thức bổ ích cho thành viên, học viên và thế hệ trẻ Việt Nam. Các em được “đả thông” tư tưởng, hỗ trợ nhiệt tình từ giáo viên, mentor và admin để “chiến đấu” điên cuồng cho mục tiêu đã đề ra.

4. Phát triển:

Với sứ mệnh giúp một triệu người trẻ Việt Nam tự tin sử dụng tiếng Anh, ILEC luôn thúc đẩy đội ngũ để đạt được mục tiêu đề ra.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Cảm ơn bạn đã đăng ký

ILEC đã gửi email hướng dẫn cho bạn.
Hãy kiểm tra email để nhận được những thông tin hữu ích nhé

Bài viết nổi bật