Chào những học viên thân của ILEC. 

Sau nhiều ngày ấp ủ ý tưởng và chuyên tâm hoàn thiện, cuối cùng chương trình hoctainang.com của ILEC cũng đã hoàn thành và bước vào cuộc sống của những bạn sinh viên thân yêu.

Đây là chương trình học trực tuyến miễn phí giúp học viên của ILEC tiếp thu kiến thức, thực hành kĩ năng một cách triệt để và toàn diện. 

Cùng ILEC khám phá chương trình học ưu việt này nhé!

Capture.PNG

1. LỚP HỌC NÀY LÀ GÌ?

  • Trong thời đại công nghệ số, quá nhiều bạn đã quen với những chương trình học trực tuyến trên điện thoại, máy tính, các ứng dụng điện tử... Và hoctainang.com là một trong số đó. 
  • Ra đời với mong muốn mang lại chất lượng học và trải nghiệm tốt nhất đến với học viên tại ILEC. Chương trình học trực tuyến này không chỉ đơn thuần là lớp học ảo thông thường. Mà đây còn là nơi để bạn trau dồi kiến thức, kĩ năng của mình thông qua các bài giảng được giảng viên thiết kế chi tiết theo từng nhu cầu cũng như trình độ của mỗi học viên.

2. LỚP HỌC NÀY CÓ GÌ KHÁC BIỆT ?

  • Chương trình học trực tuyến được thiết kế để giảng viên tương tác nhiều nhất với học viên thông qua cơ chế đánh giá, kiểm tra, phân loại. Cũng nhờ có các công cụ trên, chương trình này còn hỗ trợ học viên tương tác với các bạn bè khác trong lớp học, mở rộng vòng bạn bè để dễ dàng giao lưu và học hỏi.
  • Với mỗi học viên, sẽ có một hồ sơ riêng. Trong đó thống kê chi tiết lớp học, kĩ năng, kiến thức, bài tập... Cũng như các danh hiệu học viên đó đạt được nếu hoàn thành các mức học tập khác nhau được đưa ra trong suốt quá trình.
  • Cơ chế thưởng - phạt, nhắc nhở - khen ngợi kịp thời mang đến trải nghiệm như lớp học thật cho học viên. Giúp việc học tiếng Anh trở nên thú vị, bớt nhàm chán và khiến bạn hăng say hơn mỗi ngày.
  • Đối với giảng viên, đây hẳn nhiên là một chương trình tuyệt vời, vì nó đã tích hợp toàn bộ các công cụ mà mỗi giảng viên cần để truyền thụ kiến thức cho người học. Đó là công cụ soạn giáo án, theo dõi quá trình học, đánh giá, xếp loại... với từng học viên. Sự tương tác với các học viên cũng là yếu tố không nhỏ giúp lớp học trực tuyến này trở lên thú vị không chỉ với học viên mà còn cả giảng viên đang dạy.

3. SỨ MỆNH MÀ LỚP HỌC TÀI NĂNG MANG ĐẾN

  • Đó là trở thành chương trình học trực tuyến ưu việt, giúp cho quá trình học - luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ của mỗi học viên tại ILEC trở lên dễ dàng và hiệu quả.
  • Với mong muốn trở thành khóa học TIẾNG ANH CUỐI CÙNG cho mỗi sinh viên trên bước đường chinh phục thành công, ILEC đã ứng dụng hàng loạt công nghệ tiên tiến giúp việc học và luyện tập của sinh viên trở lên thú vị hơn. 
  • Cùng trải nghiệm lớp học trực tuyến thân thiện và ưu việt ngay tại đây.

LỚP HỌC TÀI NĂNG - NƠI ƯƠM MẦM THÀNH CÔNG CHO BẠN