Mất gốc ư? Không biết một chút gì về tiếng Anh ư?

Đừng lo, hãy để các thầy cô tại ILEC giúp đỡ em nhé^^

 Để có thể giao tiếp như người bản xứ bạn nhất định phát âm chuẩn các từ cũng như có phản xạ tốt khi nói tiếng Anh. Đó chính là lý do đã xây dựng và cho ra đời “Khóa học phản xạ ngữ âm và ngữ pháp thần tốc 7 ngày”

Trong khóa học bạn sẽ được học cách phát âm chuẩn 44 âm trong tiếng Anh. Việc cày cuốc liên tục trong 7 ngày liên tiếp cũng sẽ giúp học viên có được phản xạ tốt khi phát âm tiếng Anh. Bạn có thể tự tin giao tiếp chuẩn sau khi “tu luyện” cùng ILEC trong khóa học thần tốc này.

NỘI DUNG TRÊN LỚP

- Phát âm chuẩn 44 âm: Học viên sẽ được các thầy cô giới thiệu và hướng dẫn về từng âm trong tiếng Anh và rèn giọng Anh – Mỹ. Các bạn sẽ được tham gia vào những hoạt động độc đáo tạo sự hứng khởi khi học tiếng Anh.

- Xây dựng vốn từ vựng: Không nói được tiếng Anh chắc chắn là do không có từ vựng. Nên thầy cô sẽ cung cấp cho các em từ vựng về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống để có "vốn" speaking nha!

- Xây ngữ pháp cơ bản: Có từ vựng nhưng không biết sắp xếp câu cú, từ vựng như thế nào dẫn đến việc sợ sai, lúng túng khi nói. Đừng lo, chỉ sau 1 tháng, điều này sẽ biến mất các em nhé ^^

Và cuối cùng, Phương pháp SELF TALKING được ILEC xây dựng giúp bạn có thể học ở bất cứ đâu. Điều này sẽ khiến cho tiếng Anh trở thành một phần cuộc sống của bạn, học tập trở nên hiệu quả hơn.

NỘI DUNG VỀ NHÀ

- Chinh phục thử thách nói và làm bài tập từ vựng kèm ngữ pháp mỗi ngày.

Em đừng lo lắng vì các bài tập này sẽ rất "dễ nhằn" vừa cung cấp kiến thức, vừa mang lại cho em hứng khởi khi bắt đầu học tiếng Anh nhé ^^

Bởi ILEC thấu hiểu, học ngoại ngữ, chỉ có chăm chỉ và nhặt nhạnh trong một quá trình đủ dài, mới có thể thành công!

ĐIỂM KHÁC BIỆT 

 • Bạn sẽ được học tập trong một môi trường năng động ngoài sức tưởng tượng. Giúp bạn vượt qua rào cản và trở nên yêu thích tiếng Anh ngay từ những buổi học đầu tiên.

 • Giảng viên có  kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình và tâm lý giúp đỡ bạn trong suốt khóa học.

 • Tuy nhiên bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ để chi trả cho giáo trình và tiền thuê mặt bằng, điện nước và xăng xe đi lại cho giảng viên và trợ giảng.

  ILEC cam kết chi phí trên chỉ dùng để xây dựng lớp học, TUYỆT ĐỐI KHÔNG VÌ MỤC ĐÍCH LỢI NHUẬN!

  Khóa học với trị giá 1.980.000đ này đang được ưu đãi MIỄN PHÍ HỌC PHÍ cho những bạn đăng ký.

  >> Link đăng ký: http://tinyurl.com/7dayclass

   

CAM KẾT 

Với phương pháp học độc đáo chỉ có tại ILEC, bạn sẽ vượt qua được rào cản và cảm thấy hứng thú với việc học tiếng Anh hàng ngày. Những giảng viên cùng trợ giảng dày dặn kinh nghiệm cam kết giúp bạn chuẩn hóa ngữ âm.

Bạn sẽ có được phản xạ và động lực học tiếng Anh hàng ngày nhờ việc tham gia khóa học thần tốc này. ILEC còn giúp học viên định hướng về những lộ trình học tiếng Anh hiệu quả giúp nắm giữ được những bí mật đem đến thành công.


HỌC PHÍ

Học phí đang áp dụng: 2.000.000 VNĐ

 • Đăng ký theo nhóm 2 người giảm: 50.000đ

 • Đăng ký theo nhóm 3 người giảm: 70.000đ

 • Đăng ký theo nhóm 4 người giảm: 100.000đ