IELTS (English for International Test System) là chứng chỉ tiếng Anh phổ biến nhất trên toàn thế giới. Kết quả thi IELTS được công nhận bởi 9.000 tổ chức bao gồm các trường học, chính phủ tại hơn 135 quốc gia.

IELTS giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dung để có cơ hội làm việc trong các công ty đa quốc gia. Học IELTS không chỉ giúp bạn chuyên sâu về ngôn ngữ, bạn còn học được cách tư duy logic khi rèn luyện các kỹ năng.

 

NỘI DUNG TRÊN LỚP

Giáo viên có trách nhiệm hướng dẫn, giảng dạy cho học viên những kiến thức về bốn kỹ năng Listening, Reading, Speaking và Writing. Học viên sẽ được học theo giáo trình Complete IELTS Bands 5.5 - 6.5.

Ngoài ra giáo viên sẽ chữa các nội dung giao về nhà của trong mỗi buổi học. Đồng thời giải đáp những thắc mắc để giúp học viên nắm chắc kiến thức hơn.

NỘI DUNG VỀ NHÀ

Ngoài những giờ học trên lớp, học viên sẽ phải hoàn thành các bài tập về nhà được giao.

Học viên sẽ làm bài ra answer sheet để làm quen dần với hình thức thi IELTS.

Bạn sẽ phải chuẩn bị một quyển sổ để ghi chép các kiến thức mới vào sổ tay khi làm bài tập về nhà.

Bởi ILEC thấu hiểu, học ngoại ngữ, chỉ có chăm chỉ và nhặt nhạnh trong một quá trình đủ dài, mới có thể thành công!

QUẢN LÝ LỚP HỌC

 1. Thẻ học viên

Học viên được quản lý bằng thẻ học viên có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân, phần tích điểm danh và bài tập. Bạn sẽ phải trả một khoản chi phí “nho nhỏ” cho tấm thẻ quyền năng này để thưởng/phạt trong quá trình học tập.

Học viên phải xuất trình thẻ học viên và bài tập cho bộ phận check in trước khi vào lớp. Bạn sẽ được các bạn bộ phần checkin nhắc nhở khi đi muộn hoặc làm thiếu bài.

Học viên sẽ được chăm sóc trong suốt quá trình học tập tại ILEC.

   2. Đội ngũ trợ giảng (coach)

Bạn chỉ việc đi học thôi, còn lại các bạn coach đáng yêu tại ILEC sẽ lo hết:

 • Inbox gọi điện nhắc nhở “bắt” bạn làm bài tập trước khi đến lớp
 • Điểm danh bằng thẻ học viên và kiểm tra bài tập bằng hình thức kiểm tra bài tập self talking chỉ ở ILEC mới có!

Nếu bạn có “lỡ” đi muộn không lý do hoặc chưa làm bài tập, bạn sẽ "được về nhà".

 • Giúp đỡ bạn bằng tinh thần nhiệt huyết của ILEC. Giảng viên và trợ giảng là những người mang trong mình chất ILEC đạm đà nhất!
 • Lắng nghe ý kiến và những khó khăn của bạn và giúp đỡ hết mình

   3. Admin 24/24

Bên cạnh học 2-3 tiếng đồng hồ trên lớp, đội ngũ Admin tại ILEC sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cũng như “báo thức” giúp bạn học bài 24/7 thông qua SMS, facebook.

Học viên luôn biết tận dụng Admin để hỏi bài.

ĐIỂM KHÁC BIỆT 

 • Bạn sẽ được học tập trong một môi trường năng động ngoài sức tưởng tượng. Giúp bạn vượt qua rào cản và trở nên yêu thích tiếng Anh ngay từ những buổi học đầu tiên.

 • Giảng viên chuyên nghiệp đã đạt 9.0 hai kỹ năng Reading và Listening. Thầy cô có  kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình và tâm lý giúp đỡ bạn trong suốt khóa học.

 • Học viên sẽ được chăm sóc trong suốt quá trình học tập tại ILEC. Đội ngũ Admin tại ILEC sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cũng như “báo thức” giúp bạn học bài 24/7 thông qua SMS, facebook.

 • Lớp học chỉ gồm từ 8-12 học viên và một trợ giảng vô cùng nhiệt huyết. Bạn sẽ “bị” giảng viên theo sát trong quá trình học tập để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 • Được tham gia 5 lớp học bổ trợ về ngữ pháp, ngữ âm, từ vựng, trọn đời và giao tiếp với người nước ngoài. Trở thành thành viên của câu lạc bộ rèn tiếng Anh và kỹ năng mềm mạnh nhất khu vực Bách-Kinh-Xây.

 • Học mãi mãi ở ILEC với lớp trọn đời free 100%

CAM KẾT 

 • Đầu vào đạt IELTS 4.5-5.0: cam kết bằng văn bản đạt 5.5
 • ILEC cam kết đầu ra bằng văn bản cho học viên. Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% học phí trong trường hợp không đạt chuẩn đầu ra.

HỌC PHÍ

Học phí gốc: 12.980.000đ - Thời gian học: 24 buổi (tương đương 60 giờ)

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ GIẢM còn 8.990.000đ 

 • Đăng ký theo nhóm 2 người giảm: 100.000đ

 • Đăng ký theo nhóm 3 người giảm: 150.000đ

 • Đăng ký theo nhóm 4 người giảm: 200.000đ

ĐĂNG KÝ COMBO và QUÀ TẶNG

Đặc biệt, khi đăng ký theo combo, bạn được nhận ưu đãi về học phí cực lớn. Ngoài ra bạn còn nhận được những phần quà hấp dẫn khác như: áo phông ILEC, lớp phát âm và giao tiếp, lớp giao tiếp với người nước ngoài,...

 

Nhanh tay trở thành Con nhà ILEC nào!