Luyện tập thuyết trình, tranh luận về những chủ đề nâng cao vẫn là cách tối ưu được áp dụng để củng cố phản xạ. Học viên được tăng cường thêm một khối lượng lớn từ vựng học thuật  thông qua hoạt động “tắm đọc”. Phương pháp này kết hợp với việc luyện viết giúp bạn có được phản xạ tốt khi đọc tiếng Anh.

OFF CLASS sẽ được cải tiến và nâng độ khó của các thử thách giúp bạn tiến bộ một cách rõ rệt. Đòi hỏi bạn phải đọc nhiều và luyện nghe công suất cao để vượt qua được những chướng ngại vật của thử thách về hai bộ đôi “Nghe và Nói” song hành cùng “Đọc và Viết”.

NỘI DUNG TRÊN LỚP

Luyện tập thuyết trình, tranh luận về những chủ đề nâng cao vẫn là cách tối ưu được áp dụng để củng cố phản xạ. Học viên được tăng cường thêm một khối lượng lớn từ vựng học thuật  thông qua hoạt động “tắm đọc”. Phương pháp này kết hợp với việc luyện viết giúp bạn có được phản xạ tốt khi đọc tiếng Anh.

Đầu ra 16 buổi học, học viên chắc chắn có:
 • 15 bài nghe nâng cao.

 • 15 bài viết luận tương đương với 8.0 IELTS

 • 15 bài đọc hiểu, dịch và nắm từ mới (nguồn từ các bài báo)

 • 30 Vlog cá nhân về các chủ đề nâng cao (học viên phải sử dụng nhiều hình thức thuyết trình với các chủ đề khó hơn)

 • Tiếp xúc 1000 từ mới, cấu trúc mới

 

 

NỘI DUNG VỀ NHÀ

Đây là điểm vô cùng đặc biệt làm cho học viên không thể không giỏi khi đồng hành cùng chúng tôi. 

Các thách thức biên soạn độc quyền bởi ILEC. Chúng tôi tin rằng hệ thống nội dung thách thức này bổ trợ cho học viên một cách hiệu quả.

Luyện tập tiếng Anh hàng ngày giúp bạn đảm bảo không bị quên phản xạ. Độ khó tăng dần qua các cấp độ đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ và nghiên cứu kĩ càng để chinh phục thử thách. Thực hiện các vlog cá nhân thuyết trình về các chủ đề được học trên lớp.

Bởi ILEC thấu hiểu, học ngoại ngữ, chỉ có chăm chỉ và nhặt nhạnh trong một quá trình đủ dài, mới có thể thành công!

 

QUẢN LÝ LỚP HỌC

 1. Thẻ học viên

Học viên được quản lý bằng thẻ học viên có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân, phần tích điểm danh và bài tập. Bạn sẽ phải trả một khoản chi phí “nho nhỏ” cho tấm thẻ quyền năng này để thưởng/phạt trong quá trình học tập.

Học viên phải xuất trình thẻ học viên và bài tập cho bộ phận check in trước khi vào lớp. Bạn sẽ được các bạn bộ phần checkin nhắc nhở khi đi muộn hoặc làm thiếu bài.

Học viên sẽ được chăm sóc trong suốt quá trình học tập tại ILEC.

   2. Đội ngũ trợ giảng (coach)

Bạn chỉ việc đi học thôi, còn lại các bạn coach đáng yêu tại ILEC sẽ lo hết:

 • Inbox gọi điện nhắc nhở “bắt” bạn làm bài tập trước khi đến lớp

 • Điểm danh bằng thẻ học viên và kiểm tra bài tập bằng hình thức kiểm tra bài tập self talking chỉ ở ILEC mới có!

Nếu bạn có “lỡ” đi muộn không lý do hoặc chưa làm bài tập, bạn sẽ "được về nhà".

 • Giúp đỡ bạn bằng tinh thần nhiệt huyết của ILEC. Giảng viên và trợ giảng là những người mang trong mình chất ILEC đạm đà nhất!

 • Lắng nghe ý kiến và những khó khăn của bạn và giúp đỡ hết mình

   3. Admin 24/24

Bên cạnh học 2-3 tiếng đồng hồ trên lớp, đội ngũ Admin tại ILEC sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cũng như “báo thức” giúp bạn học bài 24/7 thông qua SMS, facebook.

Học viên luôn biết tận dụng Admin để hỏi bài.
 

ĐIỂM KHÁC BIỆT 

 • Bạn sẽ được học tập trong một môi trường năng động ngoài sức tưởng tượng. Giúp bạn vượt qua rào cản và trở nên yêu thích tiếng Anh ngay từ những buổi học đầu tiên.

 • Bật mí bí mật về “Luật hấp dẫn” giúp bạn tràn đầy năng lượng ngay cả khi học tập với cường độ cao. Luyện tập với tư thế của một chiến binh dũng cảm giúp chinh phục đỉnh cao ngôn ngữ toàn cầu.

 • Giảng viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình và tâm lý giúp đỡ bạn trong suốt khóa học.

 • Lớp học chỉ gồm từ 8-12 học viên và một trợ giảng vô cùng nhiệt huyết. Bạn sẽ “bị” giảng viên theo sát trong quá trình học tập để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 • Được tham gia 5 lớp học bổ trợ về ngữ pháp, ngữ âm, từ vựng, trọn đời và giao tiếp với người nước ngoài. Trở thành thành viên của câu lạc bộ rèn tiếng Anh và kỹ năng mềm mạnh nhất khu vực Bách-Kinh-Xây.

 • Học mãi mãi ở ILEC với lớp trọn đời free 100%

 
 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Các thầy cô tham gia giảng dạy tại ILEC là những người trẻ vô cùng phong cách và tâm lý. Đội ngũ giáo viên khủng của ILEC đều đạt 980+ TOEIC, 90+ TOEFL.

Đặc biệt, giáo viên tại ILEC đã từng đạt 8.0 IELTS overall với hai kỹ năng Reading và Listening đạt 9.0.

>> Xem thêm thông tin chi tiết về giảng viên tại đây!

CAM KẾT 

Học viên được luyện đọc chuyên sâu và nâng cao ba kỹ năng tổng quát. Chính vì vậy học viên có thể đọc báo, đọc sách bằng tiếng Anh một cách dễ dàng.

ILEC cam kết đầu ra bằng văn bản cho học viên. Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% học phí trong trường hợp không đạt chuẩn đầu ra.