Chào con nhà ILEC ^^

Học tiếng Anh giao tiếp không khó đâu nhé ^^. Em chỉ chưa thực sự bắt đầu thôi. Đây là video của một bạn học viên mới học vài buổi đầu của HUB1. Bạn ấy cũng giống em, cũng không biết cải thiện khả năng tiếng Anh của mình như thế nào. 

Nhưng bạn ấy khác em, vì bạn ấy đã có cho mình một lộ trình học bài bản, một môi trường 90% bằng tiếng Anh và tinh thần học không ngừng nghỉ vì mục tiêu nhé <3

Tham gia ILEC ngay thôi nào <3


NỘI DUNG TRÊN LỚP 

1. Học viên được nắn 100% phát âm để nói chuẩn tiếng Anh. Phát âm chuẩn 44 âm là bước đi quan trọng nhất mà bạn không được phép bỏ qua. Chỉ khi có thể chuẩn hóa được từng âm, bạn mới có thể giao tiếp chuẩn và học tốt được những kỹ năng còn lại. Mỗi buổi học học viên được rèn 3 âm đến khi chuẩn.

2. Khóa học cũng giúp bạn củng cố lại những kiến thức ngữ pháp cơ bản. Học viên được giảng dạy các thì cơ bản, tạo câu, sắp xếp từ.

3. Học viên được rèn kỹ năng nghe trên lớp và thực hành diễn về chính đoạn hội thoại đó (biên soạn độc quyền bởi ILEC).

4. Học viên được thực hành giao tiếp qua từng chủ đề. Đây là nội dung quan trọng nhất của buổi học - học viên bị "bắt phải nói" rất nhiều về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. 

Em đừng lo mình không biết nói gì cả vì bật mí rằng em đã "phải" chuẩn bị rất kĩ về chủ đề đó trước khi đi học, cộng thêm việc thầy cô cung cấp và nắn chỉnh cho em rất nhiều kiến thức đó nhé!

5. Giao tiếp cùng với người nước ngoài ngay tại ILEC mỗi ngày và miễn phí. Bản chất của việc học tiếng Anh là lặp đi lặp lại việc nói càng nhiều càng tốt. Do đó, bên cạnh 2 buổi học chính, em còn phải qua ILEC mỗi ngày để trò chuyện cùng khách nước ngoài (không cần phải đi săn Tây) và dẫn tour vào cuối tuần. Đây là hoạt động cực kì đặc biệt, mang lại cho em không chỉ tiếng Anh lên rất nhanh mà còn là sự tự tin, sự sảng khoái và những trải nghiệm không thể nào quên

 

16 buổi học là 16 bài đầu ra về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống như giới thiệu bản thân trôi chảy và ấn tượng, gia đình, sở thích….một cách ấn tượng, chuẩn phát âm, đúng ngữ pháp và trôi chảy.

44778616770_f87081aa22_o.jpg

 


NỘI DUNG VỀ NHÀ

Đây là điểm vô cùng đặc biệt làm cho học viên không thể không giỏi khi đồng hành cùng chúng tôi.

Các thách thức biên soạn độc quyền bởi ILEC. Chúng tôi tin rằng hệ thống nội dung thách thức này bổ trợ cho học viên một cách hiệu quả.

Đầu ra 16 buổi học, học viên chắc chắn có:

- 15 bài nghe

- 15 bài viết

- 15 bài đọc hiểu, dịch và nắm từ vựng

- 30 Vlog cá nhân về các chủ đề cơ bản

- Tiếp xúc 1000 từ mới, cấu trúc mới

Luyện tập tiếng Anh hàng ngày giúp bạn đảm bảo không bị quên phản xạ. Độ khó tăng dần qua các cấp độ đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ và nghiên cứu kỹ càng đề chinh phục thử thách.

Thực hiện các vlog cá nhân thuyết trình về các chủ đề được học trên lớp.

 

Bởi ILEC thấu hiểu, học ngoại ngữ, chỉ có chăm chỉ và nhặt nhạnh trong một quá trình đủ dài, mới có thể thành công!
 

QUẢN LÝ LỚP HỌC

 1.  Thẻ học viên

Học viên được quản lý bằng thẻ học viên có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân, phần tích điểm danh và bài tập. Bạn sẽ phải trả một khoản chi phí “nho nhỏ” cho tấm thẻ quyền năng này để thưởng/phạt trong quá trình học tập.

Học viên phải xuất trình thẻ học viên và bài tập cho bộ phận check in trước khi vào lớp. Bạn sẽ được các bạn bộ phần checkin nhắc nhở khi đi muộn hoặc làm thiếu bài.

Học viên sẽ được chăm sóc trong suốt quá trình học tập tại ILEC.

   2. Đội ngũ trợ giảng (coach)

Bạn chỉ việc đi học thôi, còn lại các bạn coach đáng yêu tại ILEC sẽ lo hết:

 • Inbox gọi điện nhắc nhở “bắt” bạn làm bài tập trước khi đến lớp

 • Điểm danh bằng thẻ học viên và kiểm tra bài tập bằng hình thức kiểm tra bài tập self talking chỉ ở ILEC mới có!

Nếu bạn có “lỡ” đi muộn không lý do hoặc chưa làm bài tập, bạn sẽ "được về nhà".

 • Giúp đỡ bạn bằng tinh thần nhiệt huyết của ILEC. Giảng viên và trợ giảng là những người mang trong mình chất ILEC đạm đà nhất!

 •  Lắng nghe ý kiến và những khó khăn của bạn và giúp đỡ hết mình

  3. Admin 24/24

Bên cạnh học 2-3 tiếng đồng hồ trên lớp, đội ngũ Admin tại ILEC sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cũng như “báo thức” giúp bạn học bài 24/7 thông qua SMS, facebook.

Học viên luôn biết tận dụng Admin để hỏi bài

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT

 • Nói chuyện hàng ngày ngay tại ILEC cùng người nước ngoài: trò chuyện, chơi các trò chơi, thưởng thức các món ăn, đi dạo, ... rất nhiều hoạt động thú vị cùng bạn bè quốc tế

 • Giảng viên xuất sắc đạt 8.0 IELTS, 950+ TOEIC, không có giáo viên kinh nghiệm dưới 2 năm. Đặc biệt, Giáo viên ở ILEC là những người thầy vô cùng tận tâm, sát sao với học viên - Đây cũng là điều ILEC tự hào và trân quý nhất

 • Đội ngũ support vô cùng thân thiện và "tâm huyết" - support 1-1 trọn đời và 24/7

 • Bạn sẽ được học tập trong một môi trường kỷ luật thép. ILEC đảm bảo với bạn về sự "sát sao" và "nghiêm khắc" trong việc theo dõi sự tiến bộ của học viên

 • Bạn được "thông tư tưởng" ngay từ buổi học đầu tiên, để chắc chắn chiến đấu "điên cuồng" và nghiêm túc với mục tiêu mình đề ra

 • Lớp học chỉ gồm từ 8-12 học viên, nói không với lớp học đông, kém hiệu quả - Chính bởi vậy bạn phải nói rất nhiều trên lớp!

 • Được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa tuyệt vời, các sự kiện nâng cao kĩ năng mềm tổ chức bởi câu lạc bộ tiếng Anh ILEC - năng động nhất khu vực Bách Kinh Xây

 • Học mãi mãi ở ILEC với lớp trọn đời free 100%
 

45808706675_88c24d2692_o.jpg


ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Các thầy cô tham gia giảng dạy tại ILEC là những người trẻ vô cùng phong cách và tâm lý. Đội ngũ giáo viên khủng của ILEC đều đạt 980+ TOEIC, 90+ TOEFL.

Đặc biệt, giáo viên tại ILEC đã từng đạt 8.0 IELTS overall với hai kỹ năng Reading và Listening đạt 9.0.

>> Xem thêm thông tin chi tiết về giảng viên tại đây!

 

CAM KẾT 

ILEC cam kết đầu ra bằng văn bản cho học viên. Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% học phí trong trường hợp không đạt chuẩn đầu ra.
 

 

HỌC PHÍ

 

ĐẶC BIỆT!!! 

TẶNG KHÓA GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MẤT GỐC (HUB0) TRỊ GIÁ 2.500.000Đ HOẶC 2.000.000Đ KHI ĐĂNG KÍ HUBX3 (6-8 THÁNG)

 

 • Đăng ký theo nhóm 2 người giảm: 100.000đ

 • Đăng ký theo nhóm 3 người giảm: 300.000đ

 • Đăng ký theo nhóm 4 người giảm: 400.000
 

ĐĂNG KÝ COMBO và QUÀ TẶNG

Khi Học viên đăng ký theo combo (2 hoặc 3 cấp độ trở lên), HV được áp dụng chương trình ưu đãi thực sự rất giá trị:

 • Combo 2 khóa (HUBx2): Nhận ngay học bổng 500.000 VNĐ. Tổng thời gian học 4 tháng 

 • Combo 3 khóa (HUBx3): Nhận ngay học bổng trị giá 2.000.000Đ. Tổng thời gian học 6-8 tháng 

Ngoài ra bạn còn chắc chắn nhận được một trong những phần quà hấp dẫn khác như: 
 
 • Áo phông/cup/lịch ILEC trị giá 200.000đ 

 • Tham gia chương trình nói chuyện với người nước ngoài, dẫn tour free hàng ngày

 • Khóa học CV - Interview - Training