Chúng tôi - những người trẻ ILEC không có gì ngoài sức trẻ, nhiệt huyết và đam mê, sẽ nỗ lực hết mình cống hiến cho hoài bão nâng tầm thế hệ trẻ Việt Nam trong nhận thức và kỹ năng. 

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi người trẻ là một cơ hội phát triển của đất nước Việt Nam, họ xứng đáng được phát triển và bộc lộ hết khả năng. Chúng tôi nhất định sẽ bên cạnh và giúp đỡ họ!

5 năm hình thành và phát triển, chặng đường phía trước còn rất dài và gian nan, nhưng đó cũng sẽ là chặng đường đầy hạnh phúc và tự hào, với tình yêu và niềm khát khao luôn cháy bỏng trong lồng ngực của những chiến binh dưới màu áo xanh ILEC.

Nếu bạn là người trẻ, hãy song hành cùng chúng tôi phát triển chính bản thân mình và đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình bạn, cho nơi bạn sinh ra và rộng lớn hơn cho cả thế hệ Việt Nam là những chiến binh dũng cảm nhất trên mọi mặt trận quốc tế!

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI ILECers

ĐAM MÊ – NHIỆT HUYẾT – KIẾN THỨC – PHÁT TRIỂN

  • Đam mê: Chúng tôi tin rằng chỉ khi mỗi thành viên và học viên của chúng tôi tìm được niềm đam mê của mình, mọi mục tiêu đều có thể thực hiện được! Trên con đường theo đuổi đam mê để thành công đó thì việc trau dồi các kỹ năng là điều bắt buộc trong đó ngoài các kiến thức chuyên môn thì kỹ năng ngoại ngữ và các kỹ năng mềm là vô cùng quan trọng! ILEC tập hợp những con người có niềm đam mê, có mục tiêu sống và rèn luyện cùng nhau như một gia đình!
  • Nhiệt huyết: Chúng tôi tin rằng sẽ chẳng có tuổi trẻ nếu không có NHIỆT HUYẾT - sự năng động sáng tạo nhiệt tình của mỗi thành viên học viên trong công việc, học tập và nghĩa vụ cộng đồng là sợi dây vô hình giúp chúng ta hoàn thành sứ mệnh của riêng mình.
  • Kiến thức: Chúng tôi tin rằng mỗi hoạt động trong công việc và học tập hàng ngày đều có thể học được một điều gì đó bổ ích. Chúng tôi  cam kết sẽ luôn tạo ra các hoạt động đem lại kiến thức bổ ích cho thành viên, học viên và thế hệ trẻ Việt Nam.
  • Phát triển: Thông qua các hoạt động cộng đồng, và các sản phẩm về giáo dục chúng tôi tin rằng chúng tôi, và các bạn sẽ phát triển lên một tầm cao mới trong cuộc sống và sự nghiệp của mình 
ILEC - 5 năm một chặng đường!

 

TẦM NHÌN CỦA ILECers

GIÁO DỤC -  UY TÍN - LỚN MẠNH

ILEC trở thành một tổ chức giáo dục lớn mạnh số một Việt Nam nâng tầm giá trị thế hệ trẻ Việt Nam trong nhận thức và kỹ năng sự nghiệp

ILEC Team 2016

 

SỨ MỆNH CỦA ILECers

ĐỊNH HƯỚNG - GIÁ TRỊ

Tất cả đội ngũ ILECers - Ban Lãnh đạo, nhân viên, thành viên mang trong mình sứ mệnh song hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường phát triển tích cực của bản thân mỗi cá nhân thông qua đó đem lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội!

ILEC - COME TO CHANGE!

 

CỘNG ĐỒNG NGÔN NGỮ VÀ GIÁO DỤC QUỐC TẾ ILEC 
Website: ilec.edu.vn
Fanpage: fb.co/ilecvietnam
Hotline: 0968 333 750 - 0968 333 752
Số 31, ngõ 81, Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội