Chúng tôi là ai?

ILEC tự hào là cộng đồng ngoại ngữ và giáo dục nhằm kết nối và đào tạo những con người trẻ tuổi, giàu mong muốn cải thiện bản thân, phát triển toàn diện và đóng góp cho xã hội. Được phôi thai và hình thành từ năm 2011, ILEC mặc dù còn non trẻ song ngày càng phát triển và chứng tỏ vị thế cũng như khả năng hoạt động chuyên nghiệp.

ILEC hiện tại có trụ sở đặt tại 40/40 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội; đã và đang không ngừng mở rộng mô hình hoạt động. ILEC có đội ngũ trẻ, cùng chí hướng và hết mình vì sinh viên, trong suốt 4 năm qua đã đứng vững và là người bạn tin cậy của giới trẻ với phương châm “Come to change” – “Tôi đến, tôi thay đổi”.

ILEC vươn tới trở thành một tổ chức giáo dục và đào tạo thanh thiếu niên Việt Nam toàn diện. Theo đó, học sinh, sinh viên không chỉ được phát triển khả năng chuyên môn và ngoại ngữ mà còn được trang bị kỹ năng mềm, kỹ năng công cụ để phát huy năng lực tiềm ẩn. ILEC nhận thức được vai trò của sự phát triển cá nhân đối với sự phát triển của cộng đồng và sẽ góp phần giúp đỡ cá nhân toàn diện và cộng đồng tốt đẹp hơn.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi: Đam mê – Nhiệt huyết – Kiến thức – Phát triển

Tầm nhìn của chúng tôi: Giáo dục - Lớn mạnh - Uy tín. ILEC trở thành một tổ hợp giáo dục với vai trò là một doanh nghiệp xã hội lớn mạnh và uy tín nhất trên Việt Nam trong lĩnh vực Ngôn ngữ - Kỹ năng mềm – Kỹ thuật.

Sứ mệnh của chúng tôi:Định hướng - Giá trị. Giáo dục định hướng thanh thiếu niên Việt Nam thông qua các hoạt động, sản phẩm giáo dục nhằm nâng cao giá trị của thế hệ trẻ Việt Nam. Song hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường phát triển tích cực của bản thân mỗi cá nhân thông qua đó đem lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội!

  • 45+ Thành viên
  • 100+ Cộng tác viên
  • 150+ Cựu thành viên
  • 450+ Học viên
  • 15+ Nhà tài trợ/đối tác
  • 20+ Câu lạc bộ kết nối
  • 15000+ Sinh viên, học sinh kết nối

Cộng đồng ngoại ngữ và giáo dục ILEC đã có bề dày lịch sử hoạt động hơn 4 năm trên địa bàn Hà Nội và là địa chỉ tin cậy để sinh viên phát triển toàn diện, không chỉ về ngoại ngữ, chuyên môn mà còn là kỹ năng mềm và kỹ năng công cụ.

Hiện tại ILEC đang phát triển bốn mô hình

Giới thiệu
Đăng ký học
Ilecvietnam cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng