Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẨN NGÔN NGỮ VÀ GIÁO DỤC QUỐC TẾ ILEC

Tên giao dịch quốc tế:  ILEC INTERNATIONAL LANGUAGES AND EDUCATION JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: ILEC., JSC

Địa chỉ: Số 31, Ngách 40/2, Ngõ 81 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 968 333 750 - (+84) 968 333 752

Email: info@ilec.edu.vn

Website: www.ilec.edu.vn

Chúng tôi đại diện cho một doanh nghiệp thực hiện sứ mệnh thay đổi và nâng cao nhận thức cộng đồng thông qua các sản phẩm về giáo dục có GIÁ TRỊ ĐỊNH HƯỚNG cho thế hệ trẻ Việt Nam. Chúng tôi muốn tạo lên một môi trường ĐAM MÊ - NHIỆT HUYẾT - KIẾN THỨC - PHÁT TRIỂN cho mọi thành viên, học viên tham gia SỐNG - TRẢI NGHIỆM - PHÁT TRIỂN tại ILEC Việt Nam.


ILEC - Come to change!

ILEC TEAM 2017
ILEC Team - Chương trình "Tôi sẽ đến Nhật Bản 2017"

 

Các sản phẩm ILEC Việt Nam cung cấp:   

1.  Đào tạo Ngôn ngữ chuyên sâu: Đây là khóa học ngôn ngữ cuối cùng của bạn!

  • Tiếng Anh: Đào tạo chuyên sâu Giao tiếp - TOEIC - IELTS với lộ trình - HUB độc quyền 6 cấp độ toàn diện 4 kỹ năng: NGHE - NÓI - ĐỌC VIẾT từ không biết gì đến 6.5 IELTS

  • Tiếng Nhật: Đào tạo theo lộ trình chuẩn quốc tế để đáp ứng cho các kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT – NAT-TEST – TOP J

2. Hợp tác ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO VỚI CÁC DOANH NGHIỆP: Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao giỏi chuyên môn, kỹ năng mềm cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước    

  • ILEC - Nagomi: Kỹ sư được cam kết sau khi được đào tạo tiếng Nhật và các kỹ năng cần thiết khác tại ILEC đạt trình độ từ N4 - N3 sẽ được ILEC cùng phía đối tác cung cấp cơ hội làm việc tại Nhật Bản miễn phí
ILEC - Come to change!
Các sự kiện thay đổi tư duy và cung cấp kĩ năng cho hàng trăm các bạn sinh viên của ILEC

Các mô hình ILEC đang tiến hành:

  •  ILEC Classes - Mô hình lớp học chuyên sâu: Đào tạo ngoại ngữ (tiếng Anh và tiếng Nhật). ILEC bằng sự nhiệt tình và hỗ trợ học phí dành cho sinh viên, chắc chắn sẽ là điểm đến khiến bạn thực sự “yêu mến” và mong muốn gắn bó.
  • ILEC Club - Mô hình câu lạc bộ ILEC: Phát triển kỹ năng mềm. Đây là cái nôi cho những con người cực kỳ năng động luyện tập thuyết trình tiếng Anh chuyên nghiệp và tổ chức sự kiện với tần suất mỗi tháng một sự kiện nhỏ, hai tháng một sự kiện lớn.
  • ILEC  AAST - Mô hình nghiên cứu khoa học với Thủ Khoa: Thực hiện dự án và sản phẩm đầu ra là các máy móc thiết bị - Học tập và làm việc với các thủ khoa đầu ra trường ĐH BKHN nói riêng và các trường khối kĩ thuật nói chung.
  • ILEC Hub - Mô hình lớp học vì cộng đồng: Rèn luyện tiếng Anh giao tiếp và TOEIC dành cho sinh viên mất gốc và trình độ cơ bản. Chương trình hoàn toàn vì cộng đồng.  
  • ILEC Hub Club - Mô hình câu lạc bộ rèn luyện kĩ năng mềm dành cho sinh viên HUB nói riêng và sinh viên nói chung. Nếu bạn cần một môi trường để phát triển toàn diện, hãy connect cùng chúng tôi.
  • ILEC - NAGOMI - Chương trình Hợp tác Kỹ sư chất lượng cao là chương trình đặc biệt và mang lại nhiều giá trị cho sinh viên Việt Nam, đặc biệt là sinh viên khối ngành Kỹ thuật. Theo đó, các sinh viên có thành tích học tập khá giỏi, và đáp ứng đủ trình độ tiếng Nhật sẽ được tuyển dụng, mời làm việc tại các Doanh nghiệp lớn và uy tín ở Nhật bản. Kỹ sư được đảm bảo làm việc đúng chuyên ngành, với mức lương, chế độ đãi ngộ tốt, sự hậu thuẫn an toàn và không mất bất cứ chi phí trung gian nào.Chương trình được đảm bảo tuyệt đối bởi trách nhiệm và uy tín của ILEC - NAGOMI.

.