Giáo Viên IELTS

 

Mr. Nguyễn Quốc Lâp

Thầy Nguyễn Quốc Lập đã từng đạt được 8.0 IELTS Overall trong đó hai kỹ năng Listening và Reading đạt 9.0. Nhờ kết quả xuất sắc đã đạt được thầy đã đạt được suất học bổng du học giá trị dành cho sinh viên quốc tế.

Hiện tại, thầy đang theo học bậc học cử nhân chuyên ngành dược lý tại trường Đại học British Columbia – viện đại học lớn nhất thành phố Vancouver, Canada.

Thầy đã từng có mặt trong Dean’s List – danh sách tôn vinh những sinh viên xuất sắc trong học tập, đồng thời là chủ nhân của những suất học bổng giá trị.

Thầy đã từng tham gia vào ban điều hành hội sinh viên tại trường Đại học British Columbia và giảng dạy các môn khoa học giúp sinh viên năm nhất chuẩn bị cho các kỳ thi. Ngoài ra, thầy cũng tham gia  vào các dự án nghiên cứu cùng các bạn sinh viên và tiến sỹ trong quá trình học tập tại trường Đại học.

Thầy hiện đang là giáo viên IELTS “hot nhất”  tại ILEC không chỉ vì kiến thức chuyên sâu mà còn vì tinh thần nhiệt huyết, tâm lý trong quá trình giảng dạy.

 

 

Ms. Nguyễn Thị Loan

Cô Nguyễn Thị Loan đã tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành kinh tế quốc tế tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội và hiện tại cô đang theo học Thạc sỹ tại trường Đại học Salford tại Anh.

Cô là một trong những người đặt những viên gạch đầu tiên trong nền móng xây dựng lên ILEC ngày hôm nay.

Từng là thành viên của AIESEC - tổ chức sinh viên toàn cầu lớn nhất Việt Nam cũng như kiến thức chuyên môn về tiếng Anh, hiện cô đang tham gia giảng dạy các lớp IELTS tại ILEC.

Với lòng nhiệt huyết và tình yêu cùa mình dành cho ILEC, cô luôn nỗ lực hết sức để tạo ra những giờ học tuyệt vời, tràn đầy năng lượng và sự hứng thú cho học viên.

 


Mr. Trần Thành Công

Thầy Thành Công đã từng đạt 7.5 IELTS Overall và có kinh nghiệm tham gia trợ giảng tại trung tâm tiếng Anh GLN và ABIT.

Thầy đã tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc Dân.

Với kinh nghiệm về chuyên môn và kỹ năng của mình, thầy Công đã giúp cho rất nhiều học viên tại ILEC vượt qua rào cản ngôn ngữ và cảm thấy hứng thú với mỗi tiết học.

Thầy đã từng đảm nhận vị trí giảng dạy IELTS tại ILEC.

 


Giáo Viên Giao Tiếp

 

Mr. Robert Stitson

Thầy Robert đã tốt nghiệp bậc học cử nhân ngành Điện ảnh và Truyền thông trường Đại học nữ hoàng Margaret ở Edinburgh. Ngoài ra thầy còn từng là cán bộ thanh tra cao cấp và tham gia hỗ trợ Liên hoan phim quốc tế Edinburgh trong nhiều năm.

Không chỉ có kiến thức chuyên môn về ngôn ngữ, thầy Robert còn chú trọng vào mảng đào tạo tiếng Anh và nhận chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TEFL. Thầy đã từng đi du lịch khám phá các nước châu Âu và châu Á, Việt Nam là điểm dừng chân cuối cùng của thầy nhằm truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ.

Thầy Robert đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh online về phát âm, giao tiếp và giảng dạy ngoại ngữ cho nhiều lứa tuổi.


Ms. Nguyễn Thu Thủy

Cô Nguyễn Thu Thủy đã từng đạt 8.5 VSTEP (Vietnamese Standardized Test of English Proficiency), đặc biệt kỹ năng Speaking đạt 10.

Cô đã từng tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành sư phạm tiếng Anh tại trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội và chuyên ngành Kinh tế Quốc tế trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ngoài kiến thức được đào tạo bài bản tại trường đại học hàng đầu về ngôn ngữ ở Hà Nội, cô Thủy còn có kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho các học viên mọi lứa tuổi tại trung tâm tiếng Anh T6 Times City.

Ngoài ra cô còn xuất sắc từng là đại diện của sinh viên Việt Nam tại Thái Lan trong chương trình trao đổi Vietnamese Youth 2016.

 

Hiện tại cô đang giảng dạy các khóa học giao tiếp tại ILEC.


Ms. Lê Huyền My

Cô Lê Huyền My là một trong những trẻ nhất tại ILEC. Hiện tại cô đang theo học tại khoa tiếng Anh - trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Cô đã có kinh nghiệm giảng dạy cả 4 kỹ năng tiếng Anh (Listening, Reading, Speaking, Writing) nhiều năm với các đối tượng học viên ở các lứa tuổi khác nhau.

Được đào tạo bài bản về chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, cô My là một giáo viên vô cùng nhiệt huyết và hiểu được tâm lý của học viên nhằm có được phương pháp giảng dạy tốt nhất cho các bạn.

Ngoài kiến thức chuyên môn, với vai trò là một thành viên của AIESEC - tổ chức sinh viên toàn cầu lớn nhất thế giới, cô đã lan tỏa được sức trẻ và tinh thần hào hứng cho các bạn học viên.

 

Hiện tại, cô My đang đảm nhiệm vai trò giảng dạy mảng tiếng Anh giao tiếp tại ILEC.


Ms. Nguyễn Thạch Thảo

Cô Nguyễn Thạch Thảo đã từng tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh tại trường Đại học mở Hà Nội.

Không chỉ có kiến thức chuyên môn được đào tạo một cách bài bản, cô còn có kinh nghiệm giảng dạy và trợ giảng tại trung tâm tiếng Anh Pasal và Step Up nhiều năm.

Ngoài ra, với kiến thức thực tế học được trong quá trình làm việc tại Công ty Dịch thuật và công ty Du lịch Asia Travel, cô còn truyền đạt cho các bạn sinh viên những câu chuyện thực tế bổ ích.

 

Hiện tại cô đang tham gia giảng dạy các khóa học giao tiếp tại ILEC. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình cô là giáo viên có phương pháp giảng dạy vô cùng thú vị đầy thực tế dành cho các học viên.

 

 

Mr. Nguyễn Quế Hữu

Thầy Nguyễn Quế Hữu tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý kinh tế Dược học trường Đại học Dược Hà Nội.

Thầy đã từng đạt giải cao trong các cuộc thi hùng biện về tiếng Anh như “Think and say” và “Speak Out”.

Ngoài kết quả học tập xuất sắc đã đạt được, thầy Hữu còn là thành viên của AIESEC – tổ chức sinh viên quốc tế lớn nhất trên thế giới, chủ nhiệm câu lạc bộ Tiếng Anh Lesh.

Với sự nhiệt huyết và tính hài hước của mình, thầy Hữu được mệnh danh là “người truyền cảm hứng” cho học viên tại ILEC.

Hiện tại, thầy Hữu đang tham gia giảng dạy các lớp học giao tiếp tại ILEC.

 


Ms. Nguyễn Trà My

Cô Nguyễn Trà My hiện đang sinh viên khoa Tài chính - Ngân hàng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Ngoài kiến thức chuyên sâu về tiếng Anh thu thập được trong quá trình là thực tập sinh tại các tổ chức lớn như khách sạn Intercontinential Hà Nội, Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam,... cô Trà My còn có phương pháp giảng dạy vô cùng năng động hứng thú dành cho các bạn học viên.

Hiện tại cô đang phụ trách các lớp học Giao tiếp tại ILEC.


Giáo Viên TOEIC 

 

Ms. Lê Thị Loan

Cô Loan đã tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành sư phạm Anh tại trường Đại học Hồng Đức. Ngoài ra hiện nay cô đang theo học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Đặc biệt, cô đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm Langmaster hay Topica Native.

Ngoài ra cô đã từng tham gia vào rất nhiều các hoạt động xã hội cũng như là thực tập sinh tại một số đơn vị nổi tiếng.

Cô Loan đã từng tham gia giảng dạy lĩnh vực tiếng Anh giao tiếp tại ILEC. Với kinh nghiệm về chuyên môn và kỹ năng mềm, cô Loan là người truyền rất nhiều cảm hứng học tập và làm việc cho học viên.


Ms. Cấn Thị Thanh Hiền

Cô Hiền tốt nghiệp bằng xuất sắc tại trường Đại học Kinh tế, Đại học quốc gia Hà Nội.

Với kinh nghiệm giảng dạy 2 năm trong lĩnh vực TOEIC cô Hiền là một trong những giáo viên nhiệt huyết trong đội ngũ giáo viên của ILEC.Cô là người đã truyền cảm hứng và giúp đỡ rất nhiều học viên đạt được kết quả cao trong kỳ thi TOEIC.